มาแนะนำแหล่งช้อปแนวๆในย่านเมืองเก่าให้เหล่าไบค์เกอร์กันบ้าง Life and Kustom มีหน้าร้านเท่ๆ เปิดต้อนรับทุกคนบนถนนพระสุเมรุ พิกัดอยู่ติดกันกับร้านอาหาร Life and Kuisine ที่เป็นเจ้าของเดียวกัน

ภายในโชว์รูมมีรถบิ๊กไบค์ที่คัสตอมมาอย่างเท่จอดโชว์อยู่หลายคัน ทั้ง Harley-Davidson ทั้ง Ducati ทั้ง Victory ก็ว่ากันไป แต่ไฮไลท์จริงๆ ของร้านนี้เราว่าอยู่ที่บรรดาสินค้าไลฟ์สไตล์ที่เขาคัดสรรมาอย่างโดน ไม่ว่าจะหมวกกันน็อค เสื้อผ้า แจ็คเก็ต รองเท้า ผ้าบัฟ ถุงมือ แอ็คเซสซอรี่สำหรับไบค์เกอร์แบบหัวจรดเท้าทั้งของชายและหญิง เช่น หมวกกันน็อครุ่น Belvedere จากแบรนด์ Ruby ที่ทั้งสีสันและดีไซน์ดูใช่เหลือเกินสำหรับคนขี่รถแนววินเทจ (ราคาแตะหลักครึ่งแสนแต่ถ้ารักจริง-ใช้จริงเชื่อว่าหลายคนก็ลงทุนได้) รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับดูแลรถต่างๆ อย่าง ชุดประแจ ที่ชาร์ทแบตเตอรี่ – ที่มันต้องโดน! นอกจากนี้ยังมีของแต่งมอเตอร์ไซค์เท่ๆ อีกหลายแบรนด์ให้ได้เลือกช้อปด้วย ไม่ว่าจะเป็นแฮนด์ ปลอกแฮนด์ เบาะนั่ง ฯลฯ

เอาเป็นว่ามาที่นี่มีเสียตังค์แน่นอน! ใครขี่รถเล่นโฉบมาแถวเมืองเก่า แวะมาอัพเดทลุคใหม่ให้ตัวเองและรถคู่ใจของคุณได้ที่นี่เลยครัช

Life and Kustom ราชดำเนิน
เว็บไซต์ :  www.fb.com/LifeAndKustom
ที่อยู่: 589 ถนนพระสุเมรุ แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
แผนที่ร้าน: https://goo.gl/maps/EyKmjYzsg5R2
เวลาทำการ:  จันทร์ – ศุกร์ 10.00 – 19.00 น. / เสาร์ 08.00 – 19.00 น. / อาทิตย์ 08.00 – 17.00 น.
ที่จอดรถ: จอดริมถนนได้
เบอร์โทรศัพท์: 02-282-0490